Chi hội Cựu sinh viên phía nam tổ chức gặp mặt lần thứ 3

Sáng ngày 5/11/2017 tại Cơ sở 2 Trường Đại học Thủy lợi - Số 2 - Trường Sa - Phường 17 - Quận Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh. Chi hội Cựu sinh viên phía nam tổ chức buổi họp mặt với các cựu sinh viên đã từng học tập tại Trường Đại học Thủy lợi.

Được biết đây là lần thứ 3 buổi họp mặt được diễn ra, với mục đích gắn kết, chia sẻ giữa các cựu sinh viên đã từng học tập tại Trường Đại học Thủy lợi thân yêu. Đây là chi hội tại cơ sở phía nam, các thành viên hầu hết là các cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại các tỉnh phía nam.

Tới dự với buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Quang Kim - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tại đây, Giáo sư đã có bài phát biểu về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc gắn kết các cựu sinh viên trên mọi miền đất nước, tạo thành mối liên kết bền chặt giữa các cựu sinh viên đã học tập tại ngôi trường gần 60 năm hình thành và phát triển.

GS.TS Nguyễn Quang Kim - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Biên tập: Bình Dương, Ảnh: Phạm Phúc Trinh