Tỉnh Ninh Thuận ra mắt chi hội Cựu sinh viên

Ngày 10/9/2019 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền trung, Trường Đại học Thuỷ lợi đã chính thức công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thuỷ lợi tỉnh Ninh Thuận.

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng gắn bó về nghề nghiệp và tình cảm, tạo môi trường gắn kết để các cựu sinh viên gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ thông tin. Qua kênh kết nối này các thành viên cùng hợp tác, giúp nhau cùng vươn lên ... và để tạo cầu nối bền chặt hơn giữa Trường Đại học Thủy lợi và các cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Lễ công bố Quyết định thành lập chi Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại Ninh Thuận

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của NGND.GS.TS Phạm Ngọc Quý, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, đại diện BCH Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi; GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ có sự tham dự của gần 50 cựu sinh viên hiện đang công tác và sinh sống trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Ban chấp hành chi hội cựu sinh viên tỉnh Ninh Thuận có 9 thành viên, ông Đào Ngọc Toại, nguyên Phó Giám đốc TT ĐH2, nguyên Phó GĐ Cty tư vấn và chuyển giao công nghệ Trường Đại học Thủy lợi, cựu sinh viên khóa 8N được bầu là Chi hội trưởng; Ban chấp hành còn có 1 chi hội phó và 7 ủy viên.

NGND.GS.TS Phạm Ngọc Quý trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại Ninh Thuận

GS.TS Nguyễn Trung Việt chúc mừng các thành viên Ban chấp hành Chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại Ninh Thuận

GS.TS Nguyễn Trung Việt phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi, GS.TS Nguyễn Trung Việt chúc mừng chi hội cựu sinh viên tại tỉnh Ninh Thuận. Tại đây, GS Việt báo cáo sơ nét những kết quả mà Trường Đại học Thủy lợi nói chung cũng như một số cựu sinh viên tiêu biểu mới đạt được, đồng thời mong muốn các cựu sinh viên tại Ninh Thuận luôn đồng hành cùng bước phát triển của Nhà trường.

Các thành viên Chi hội chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và Viện

Buổi lễ công bố quyết định thành lập Chi hội thứ 23, chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại Ninh Thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, nhiều thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Thuỷ lợi qua các thời kỳ hiện đang công tác và sinh sống tại Ninh Thuận đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện thân mật. Từ đây sự kết nối giữa các thành viên sẽ thêm gắn kết, sự hỗ trợ nhau càng thêm mật thiết.

Thực hiện: Nguyễn Thành, Bình Dương