Khai mạc Hội thao thanh niên Cụm đoàn số 3

Sáng ngày 07/01, tại sân vận động Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra lễ Khai mạc Hội thao thanh niên Cụm đoàn số 3 thành phố Hà Nội.

Dự buổi khai mạc, về phía Trường Đại học Thủy lợi có sự góp mặt của TS. Nguyễn Đình Trinh - Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, hội thao còn vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Bí thư đoàn thanh niên Học Viện Ngân Hàng kiêm cụm trưởng cụm đoàn số 3 cùng nhiều đại diện đoàn thanh niên, đông đảo sinh viên các trường ĐH, CĐ trực thuộc Cụm 3 TP Hà Nội. Mở màn là những phần trình diễn đầy ấn tượng đến từ các chàng trai cô gái của Trường Đại học Thủy lợi, ĐH Ngân Hàng và ĐH Ngoại thương đã tạo nên một bầu không khí sôi động cuồng nhiệt.

Hội thao Thanh niên Cụm đoàn 3 TP Hà Nội với sự tham gia của 12 trường ĐH, CĐ tranh tài ở 3 hạng mục thể thao gồm Bóng đá mini, Cầu lông, Quần vợt diễn ra từ ngày 05/01- 20/01 tại Trường Đại học Thủy lợi. Theo đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Cụm trưởng Cụm đoàn số 3 cho biết: “Hưởng ứng tinh thần kỉ niệm Ngày truyền thống của học sinh, sinh viên 9/01/2018 cụm đoàn số 3 với sự nhất chí cao của các trường đã tiến hành tổ chức ngày Hội thao dành cho cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên của 12 trường. Đây là cơ hội để cho các bạn được giao lưu, gặp gỡ và học hỏi thể hiện tinh thần thể thao Đoàn kết – Giao lưu và lan tỏa màu cờ sắc áo của các đơn vị trường. Hy vọng đây sẽ là dấu mốc để góp phần vào việc tăng cường gắn kết giữa các trường và phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao”.

Tiếp đó, là lời tuyên thệ của đại diện tổ trọng tài ông Đinh Công Minh và đại diện VĐV đồng chí Nguyễn Hoàng Nam cam kết đề cao tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết và công bằng nhất.

Lễ khai mạc Hội thao thanh niên cụm đoàn số 3 TP Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao Đoàn kết – Giao lưu và Lan tỏa, qua đó nâng cao, phát triển hơn nữa các phong trào hoạt động thể dục thể thao của các trường ĐH, CĐ để học tập, xây dựng đất nước phồn thịnh.

Thực hiện: Đồng Hùng, Đức Mạnh