Bún cá Thủy Lợi - Món ăn quen thuộc của sinh viên

Bún cá Thủy Lợi, một món ăn bình dân và cũng hết sức thơm ngon. Cũng không biết bao giờ cái tên Bún Cá Thủy Lợi đã được gọi như vậy rồi? Mọi người cứ truyền tai nhau và bún cá Thủy Lợi tự nhiên trở thành một món ăn quen thuộc của sinh viên Thủy Lợi mỗi khi bữa trưa đến

Bún cá Thủy Lợi, một món ăn bình dân và cũng hết sức thơm ngon. Cũng không biết bao giờ cái tên Bún Cá Thủy Lợi đã được gọi như vậy rồi? Mọi người cứ truyền tai nhau và bún cá Thủy Lợi tự nhiên trở thành một món ăn quen thuộc của sinh viên Thủy Lợi mỗi khi bữa trưa đến.

 

Ở đây một không gian binh dị và đậm chất sinh viên, cử chỉ thân thiện của cô chủ quán làm cho mọi người tới ăn như có một cảm giác của không khí gia đình gần gũi, khiến cho những cô cậu sinh viên xa nhà cũng thấy ấm áp và đầy tình thương như khi ở chính nhà mình vậy.

Thật là tiếc nếu ai tới Thủy Lợi chơi mà chưa được thưởng thức món Bún cá ở đây. Nguyên liêu làm món ăn này cũng thật đơn giản, bao gồm có bún và….cá thêm ít gia vị và rau sống ăn kèm, có rau tía tô tím thẫm, vị hành thơm dịu và cả rau mùi tàu thơm giòn. Tuy nguyên liệu rất đơn giản nhưng qua bàn tay của bà chủ thì nó lại tạo nên 1 thứ hương vị thơm ngon cho khẩu vị dễ chiều mà rất sành của sinh viên.


Món bún thơm ngon ở Thủy Lợi

Thú vị hơn khi tới đây ăn bạn còn có thể được nghe “ Bản tình ca đầu tiên “ của CLB Phát Triển kỹ năng.

Thời gian cứ trôi, liệu ai còn nhớ, còn thương đến nó nữa không?  Với sinh viên Thủy Lợi, thật hiếm người chưa từng được thưởng thứ mùi vị đó, mộc mạc và bình dị.

Bạn hãy đến ki ốt số 5 số 6 đối diện với sân bóng Thủy Lợi va ki ốt 41 - 42 để thưởng thức món bún cá ngon tuyệt vời này!!!

MonngonPlus