Giải tennis cán bộ, giảng viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

(TLU) Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2016 tại sân tennis trường ĐHTL tổ chức giải giao hữu giữa cán bộ giáo viên trong trường.

 

Các VĐV tham gia giải đấu năm 2016 

 

 Tham dự giải có GS.TS Đào Xuân Học, nguyên thứ trưởng Bộ NN&PTNT, nguyên hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Dương Thanh Lượng, chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trịnh Minh Thụ, phó bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường và cán bộ, giảng viên đang công tác trong và ngoài trường.

Giải giao hữu là dịp để cán bộ giảng viên trong trường giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng tinh thần đoàn kết, qua đó từng bước xây dựng phong trào thể thao khối cán bộ giáo viên trong trường phát triển mạnh mẽ.
 
Các trận đấu được diễn ra tại khu thể thao đa năng của Trường Đại học Thủy lợi 

Trải qua 15 trận đấu vòng loại thi đấu theo cặp giữa hai đội, BTC đã tìm ra được chủ nhân của chiếc cúp vô địch. Ở bảng A (lứa tuổi trên 45), giải nhất thuộc về GS.TS Trịnh Minh Thụ và Ông Dương Nguyễn Tiến. Giải nhì được trao cho PGS.TS Nguyễn Trọng Hoan và GS.TS Vũ Thanh Te. Đồng giải ba là đội PGS.TS Vũ Minh Khương và GS.TS Đào Xuân Học cùng đội PGS.TS Ngô Lê Long và thầy Hoàng Quốc Thịnh.

 
Giải nhất lứa tuổi trên 45 

Dành chiếc cúp vô địch ở bảng Blà PGS.TS Nguyễn Hữu Huế và T.S Đỗ Văn Quang. Á quân là đội của PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng và T.S Nguyễn  Văn Thìn. Đội của GV Chu Minh Tiến và GV Lê Tuấn Anh cùng đội GV Lương Duy Thành và GV Lê Anh Dũng giành giải ba chung cuộc.

 
Giải nhất lứa tuổi dưới 45 

Giải đấu tennis là giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm vào dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, qua nhiều năm diễn ra giải đấu đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường tạo ra một sân chơi thể thao hấp dẫn.

 
Thực hiện: Hương Giang, Minh Thành