Hội Thao cán bộ, viên chức, sinh viên, Cụm số IV Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội năm 2016

(TLU) Ngày 17/12/2016 tại trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra Hội Thao cán bộ cán bộ, viên chức, sinh viên, Cụm số IV Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội để chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội (14/4/1987-14/4/2017).

Đến với Hội thao có sự tham dự của đ/c Nguyễn Tố Quyên, phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội. Đại diện các trường ĐH, CĐ cụm số IV: Ông Phạm Quốc Hoàn- phó hiệu trưởng trường CĐ Xây Dựng; ông Phạm Đức Vinh- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường CĐ nghề công nghiệp Hà Nội; Ông Phạm Xuân Khánh- Hiệu trưởng CĐ Công nghệ cao Hà Nội; Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch công đoàn trường Đại học Công đoàn; Ông Đỗ Hải Nam- đại diện Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Ông Đăng Bá Hoàng- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch công đoàn trường Đại học Hà Nội. Về phía trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Nguyễn Quang Kim- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Trịnh Minh Thụ- phó Bí thư ĐU, phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Anh Tuấn- trọng tài của liên đoàn Tennis Hà Nội và các VĐV tham gia giải đấu.

Lãnh đạo Nhà trường và đoàn vận động viên Trường Đại học Thủy lợi trong buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, GS.TS Nguyễn Quang Kim - Bí thư ĐU,Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi chia sẻ: “Hội Thao diễn ra với tinh thần giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong Cụm, giữa các cán bộ, viên chức và sinh viên; nhằm tăng cường gặp gỡ, duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Đảng bộ các trường trong Cụm và Đảng bộ Thành phố.”

Tham dự Hội Thao có 4 môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn, tennis và kéo co đến từ 9 trường ĐH, CĐ Hà Nội thuộc cụm trường số IV. Đó là: Trường Đại học Thủy lợi, Trường Cao đẳng xây dựng số 1, Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Công Đoàn, Cơ quan Đảng ủy khối.

Đoàn Vận động viên Trường Đại học Thủy lợi

Buổi lễ bế mạc trao thưởng cho các VĐV xuất sắc đã đạt giải trong Hội Thao. Năm nay, Trường Đại học Thủy lợi tham gia và đạt các giải môn cầu lông, nhất đôi nam, nhất đôi nữ, nhì đôi nam nữ  lứa tuổi dưới 40;  giải ba đôi nam, giải nhì đôi nữ ở lứa tuổi trên 40 và giải ba khối sinh viên. Môn thi đấu bóng bàn lứa tuổi sinh viên đạt giải ba và môn tennis đạt giải nhất, nhì lứa tuổi trên 40; giải nhì lứa tuổi dưới 40.

Thực hiện: Linh Chi; Phạm Tiến