Jingle bells - Giáng sinh nhân ái 2016

(TLU)- Với chủ đề “Giáng sinh sum vầy, đong đầy tình thương”, chương trình Jingle bells - Giáng sinh nhân ái 2016 do Câu lạc bộ Phát triển Kỹ năng Trường Đại học Thủy lợi tổ chức tối 25/12 đã để lại trong lòng khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

Chương trình Giáng sinh nhân ái được tổ chức với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, nhạc kịch đặc sắc do các bạn sinh viên Câu lạc bộ Phát triển kỹ năng biểu diễn, nhằm mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Xã Cấm Sơn- huyện Lục Ngạn- tỉnh Bắc Giang.

 

 
 

 

Đặc biệt, tại chương trình, bức tranh do thầy trò trường THCS Cấm Sơn, xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang vẽ đã được các thành viên trong câu lạc bộ Phát triển kỹ năng vượt hơn 300km mang về Hà Nội để đấu giá và quyên góp từ thiện. Bức tranh được anh Ánh Bùi – cựu sinh viên mua với giá 1 triệu 2 trăm nghìn đồng (giá khởi điểm là 200,000đ). Ngoài ra rất nhiều thầy cô cùng sinh viên Nhà trường đã tham gia ủng hộ trong đêm nhạc Giáng sinh. Tổng số tiền quyên góp được tính đến thời điểm kết thúc chương trình là 9 triệu 289 nghìn đồng cùng 900 bút bì và 600 bút chì cho trẻ em nghèo. Dự kiến, những phần quà từ thiện này sẽ được chuyển đến các em nhỏ Trường THCS Cấm Sơn, xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang vào ngày 07/01/2017.

 
 

Là hoạt động thường niên, Chương trình Jingle bells - Giáng sinh nhân ái năm nay đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Thành công nhất của chương trình có lẽ là tính kết nối, thể hiện qua sự có mặt đông đảo của các bạn sinh viên; tính nhân văn qua từng hoạt động quyên góp từ thiện.

 
Bích Việt & CLB Phát triển Kỹ năng