Khai mạc giải bóng đá CB, GV các trường Đại học, Cao đẳng Tp Hà Nội năm 2016

(TLU) Nối tiếp thành công của hai mùa giải trước, giải bóng đá Cán bộ, Giáo viên khối các trường ĐH-CĐ năm 2016 đã khai mạc vào chiều ngày 21/11/2016 tại SVĐ Trường Đại Học Thủy lợi

 

12 đội bóng tranh tài tại giải đấu năm nay 
Tới dự lễ khai mạc có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – ĐUV, Chủ tịch Công Đoàn, Phó ban tổ chức giải;  Th.S Vũ Văn Trung- Phó chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Thủy lợi; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng- Phó Chủ tịch Công Đoàn trường Đại học Bách Khoa; Cùng các đồng chí đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng khoa ban của các trường có đội bóng tham gia, tổ trọng tài. Ngoài ra còn có các đồng chí phóng viên, bình luận viên đến dự và đưa tin cho giải.
 
PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – ĐUV, Chủ tịch Công Đoàn, Phó ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
 
 Tham dự giải năm nay có 12 đội bóng đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng đấu loại trực tiếp.

Với mục đích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước năm 2016. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung trong cán bộ giáo viên nhằm nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong địa bàn Hà Nội. Giải đấu lần thứ 3 tổ chức nên giải đặc biệt  chú trọng khâu tổ chức, đảm bảo tính nghiêm túc, an toàn , tiết kiệm, lực lượng trọng tài, nhân viên y tế, an ninh được bố trí chặt chẽ nhằm phục vụ tốt cho giải đấu.

 
Đội tuyển Trường Đại học Thủy lợi 

Với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức giải, đội bóng Trường Đại học Thủy lợi cũng tham dự và được xếp vào bảng C.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 09/12/2016 tại SVĐ Trường ĐH Thủy Lợi.

 
Các trận đấu diễn ra ngay sau lễ khai mạc 

Cập nhật một số kết quả trong ngày thi đấu đầu tiên của giải ( 21/11/2016)

   ĐH Bách Khoa HN 6-1 ĐH Hà Nội

   ĐH QGHN  4-0 ĐH Sư Phạm HN2

   ĐH Y  3-1  ĐH Thương Mại

   HV Nông Nghiệp  1-1 HV Tài Chính

Thực hiện: Thành Hằng, Phạm Tiến, Trung Dũng