Ngắm nữ sinh Thủy lợi thướt tha trong tà áo dài

Bốn năm được học tập dưới mái trường Thủy lợi, được thầy cô dìu dắt tận tình, cùng bạn bè ngày ngày cắp sách lên giảng đường, lên thư viện cùng ăn cùng ngủ nơi kí túc xá sắp qua rồi. Những bộ ảnh kỷ yếu- nơi lưu lại những nụ cười rạng rỡ, những cái nhìn đằm thắm của các cô thiếu nữ Đại học Thủy lợi.

Chợp mắt tỉnh giấc, giật mình vì bốn năm đại học đã trôi qua. Đâu rồi những ngày tinh nghịch của một thời để nhớ: áo phông quần jean năng động, cá tính; áo sơ mi nữ tính, điệu đà… dắt tay nhau lên giảng đường. Nữ sinh Thủy lợi với tà áo dài thướt tha lại trở nên e ấp, dịu dàng trong những ngày cuối cùng của thời sinh viên.

Những bức ảnh chụp trong khuôn viên nhà trường sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên về nơi đã nuôi dưỡng những ước mơ, gieo những hạt mầm cho tương lai của các cô thiếu nữ.

Thời gian này, khi cái nắng còn e ấp trên cành cây ngọn cỏ là thời điểm đẹp và thuận lợi để các nữ sinh chụp hình lưu niệm.

Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giam… tràn ngập những tà áo dài Thủy lợi. Chúc các nữ sinh Đại học Thủy lợi sẽ bay cao, bay xa với ước mơ và hoài bão của mình.

Kim Duyên