Nhà trường gặp mặt CBVC nghỉ hưu năm 2016

(TLU) – Nhiều câu chuyện xúc động được ôn lại trong buổi gặp mặt các cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2016 tại Trường Đại học Thủy lợi.

Chiều ngày 23/12, tại hội trường 223/Nhà A1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2016

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Phòng, Khoa, Ban cùng các cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2016.

 

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã trình bày báo cáo tổng kết những hoạt động của Trường Đại học Thủy lợi trong năm học vừa qua trên các lĩnh vực: giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Năm qua, Nhà trường rất quan tâm đến việc đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất; đặc biệt đã cơ bản hoàn thành cơ sở mở rộng của trường tại Khu Đại học Phố Hiến, tỉnh Hưng Yên để đón những sinh viên đầu tiên về học tập và rèn luyện vào năm 2017. Giáo sư cũng hy vọng các cán bộ viên chức dù không còn công tác nhưng vẫn sẽ tham gia góp ý, chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng Nhà trường ngày một phát triển hơn.

 

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và chia sẻ các kinh nghiệm làm nghề cho các thế trẻ hôm nay ./.

Bích Việt