Triển khai công tác đưa sinh viên đi tham quan cơ sở mở rộng của trường

(TLU) Chiều ngày 20/12, tại phòng họp 223/Nhà A1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức gặp mặt Giáo viên chủ nhiệm kiêm cố vấn học tập các lớp K58 (trừ Chương trình tiên tiến) để triển khai công tác đưa sinh viên đi tham quan cơ sở mở rộng của trường tại Hưng Yên

Tham dự buổi họp có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đại diện các Phòng, Ban cùng các Giáo viên chủ nhiệm kiêm cố vấn học tập các lớp K58 (trừ CTTT).

Cơ sở mở rộng của trường được xây dựng tại Khu Đại học Phố Hiến tỉnh Hưng Yên. Đến nay, các hạng mục đã hoàn thiện và sẵn sàng đón những sinh viên đầu tiên về đây học tập và rèn luyện.

Theo kế hoạch, trong học kì 2, toàn bộ sinh viên Khóa 58 (trừ sinh viên CTTT) sẽ được học tập giai đoạn 1 (trước tết Nguyên đán) tại Cơ sở 175 Tây Sơn và giai đoạn 2 (sau tết Nguyên đán) tại cơ sở mở rộng.

Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã giải đáp những thắc mắc của các Cố vấn học tập cũng như của sinh viên. Đồng thời, lưu ý đến các phòng, khoa, ban tạo mọi điều kiện tốt nhất cho giảng viên và sinh viên đến tham quan và tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết tại cơ sở mở rộng tại Hưng Yên như: các địa điểm ăn uống, các tuyến xe phục vụ đi lại…

Các sinh viên K58 (trừ CTTT) sẽ đi tham quan theo đơn vị lớp vào các ngày: 24/12/2016; 25/12/2016; chiều 29/12/2016; 05/01/2017; sáng 07/01/2017 và sáng 12/01/2017.

Xe đi tham quan theo đơn vị lớp: xem tại đây
Bích Việt