Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article

Hiệu trưởng đón tiếp 2 Giáo sư công nghệ thông tin đến thăm và làm việc tại trường ĐH Thủy lợi

8/14/2015 2:58:00 PM

Lĩnh vực nghiên cứu chính của GS. Hồ Tú Bảo và GS. Nguyễn Xuân Long là Học máy (machine learning), nghĩa là làm sao để máy tính có một số khả năng học tập của con người, mà bản chất là việc học do phân tích được các tập dữ liệu lớn để tìm ra các tri thức mới.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa ĐH Gifu Nhật Bản và trường ĐHTL

8/12/2015 2:38:00 PM

Biên bản ghi nhớ giữa ĐH Gifu Nhật Bản và trường ĐHTL (MoU) có nội dung chính là trao đổi giảng viên và nghiên cứu sinh, các hoạt động nghiên cứu khoa học chung; đồng tổ chức và tham gia các buổi se-mi-na và hội thảo khoa học

Chuyến công tác Liên Bang Nga của trường Đại học Thủy Lợi

8/12/2015 2:36:00 PM

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn công tác cũng đã được thăm quan các phòng thí nghiệm về môi trường, vật liệu xây dựng, sức bền kết cấu, cấp thoát nước...

Chuyến công tác Thái Lan của Đoàn trường Đại học Thủy Lợi

6/11/2014 3:30:00 PM

Chuyến công tác Thái Lan của đoàn trường Đại học Thủy Lợi đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới với các trường đại học danh tiếng của Thái Lan trong tương lai.

Tin về buổi làm việc với đại diện Đại sứ quán Ấn Độ

5/27/2014 2:35:00 PM

Buổi gặp mặt tập trung vào vấn đề giáo dục, mong muốn được hợp tác của viện Công nghệ ấn độ Roorkee (thuộc chuyên nghành phát triển và quản lý tài nghuyên nước) với trường đại học Thủy Lợi