Bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo CS2, Khoa C, Khoa Tại chức, Ban KTX

Công bố QĐ của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ vào các chức vụ: Phó trưởng Khoa Tại chức, Phó trưởng ban KTX, Trưởng, Phó Khoa C, V, CS2.

BỔ NHIỆM CÁN BỘ

 

ThS. Trần Vũ Hợp công bố các Quyết định bổ nhiệm
    Chiều ngày 7/4/2006, tại phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ vào các chức vụ: Phó Giám đốc CS 2; Trưởng, Phó khoa Công trình; Phó trưởng khoa Tại chức; Phó trưởng Ban Ký túc xá. Đến dự có GS.TS Đào Xuân Học - Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Ngọc Quý - Bí thư Đảng uỷ cùng các cán bộ được bổ nhiệm.
Đồng chí Trần Vũ Hợp đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ sung cán bộ vào các Phòng, Khoa, Ban: PGS.TS Lê Chí Nguyện giữ chức Phó Giám đốc Cơ sở II; TS Vũ Kiên Trung - Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS.TS Nguyễn Chiến làm Chủ nhiệm khoa Công trình; TS Trịnh Minh Thụ - Phó chủ Chủ nhiệm khoa Công trình; Giảng viên Phan Văn Yên - Phó trưởng Khoa Tại chức; Cán sự viên Vũ Chiến Hạm - Phó trưởng Ban Quản lý Ký túc xá.
      GS.TS Đào Xuân Học phát biểu
Thay mặt Ban Giám hiệu GS.TS Đào Xuân Học phát biểu một số ý kiến yêu cầu các cán bộ vừa được được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu bổ nhiệm giữ chức quản lý phải phát huy hết năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đổi mới về chương trình đào tạo cũng như phương thức đào tạo có phương hướng trọng tâm để phát triển toàn diện thực hiện thành công chiến lược đào tạo trong những năm tới.

PGS.TS Phạm Ngọc Quý-Bí thư Đảng Ủy Trường

Tiếp đó PGS.TS Phạm Ngọc Quý - Bí thư Đảng uỷ cũng nhắc nhở: Nhà trường bổ nhiệm các đồng chí có mục đích chung xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững; Giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau, tiếp cận được những công việc; Tìm hiểu những quy định hiện hành, nắm chắc quy chế những văn bản của Nhà nước và của trường; Trao đổi phân công bàn bạc công việc cho phù hợp để phát huy được thế mạnh của từng cán bộ. Một số ý kiến của các cán bộ được bộ nhiệm: Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao; Có sự phân công công việc giữa các cán bộ một cách hơp lý; Luôn có sự trao đổi nghiệp vụ, các kiến thức để có thể phát triển toàn diện thành công chiến lược đào tạo đến năm 2020.

 • Cảnh Thuỳ - P7

  Một số hình ảnh trong lễ bổ nhiệm:

  PGS.TS Nguyễn Chiến

   

  TS. Vũ Kiên Trung (bên phải)

   

  Từ trái qua phải: TS. Trịnh Minh Thụ, PGS.TS Lê Chí Nguyện, KS. Hà Huy, KS. Vũ Chiến Hạm

   

  GS.TS Đào Xuân Học chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí vừa được bổ nhiệm

   

    

  Các quyết định bổ nhiệm:

  QĐ bổ nhiệm Phó trưởng Ban KTX QĐ bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Tại chức
  QĐ bổ nhiệm Phó GĐ Cơ sở2  QĐ bổ nhiệm Phó GĐ Cơ sở2 
  QĐ bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Công trình Thủy Lợi QĐ bổ nhiệm Trưởng Khoa Công trình Thủy Lợi