Đón nhận quà tặng của GS.TSKH Phạm Hồng Giang

Chiếc Boardfax đa năng với rất nhiều công dụng thiết kế công trình trên máy tính
Đón nhận quà tặng của GS.TSKH Phạm Hồng Giang tại tư gia

Hôm nay ngày 14/4/2006, vào lúc 15h30 tại tư gia của GS- TSKH Phạm Hồng Giang (Nguyên Thứ trưởng Bộ nông nghiệp & PTNT) đại diện trường Đại học Thuỷ Lợi đã nhận món quà đầy ý nghĩa do GS trao tặng.

Đây là chiếc Boardfax đa năng với rất nhiều công dụng thực hành các công trình trên thực tế và thiết kế công trình trên máy tính. GS rất yêu thiết bị này, vì đây là món quà mà GS đã được một công ty nước ngoài tặng trong chuyến công tác. GS tặng lại nhà trường (cụ thể là Trung tâm Tin học) với mong muốn các thầy cô giáo phát huy được công dụng của nó trong việc dạy và học. TTTH là nơi có rất nhiều kỷ niệm với GS vì trước khi lên công tác tại Bộ Nông nghiệp & PTNT, GS chính là Giám đốc đầu tiên. Đại diện nhà trường PGS. TS Lê Đình Thành (Phó hiệu trưởng), PGS.TS Nguyễn Đăng Tộ (Trưởng Khoa CNTT), Th.S Nguyễn Thanh Tùng (Giám đốc TTTH) rất phấn khởi, trân trọng khi nhận món quà từ tay thầy Phạm Hồng Giang. Chiếc Boardfax hiện đang được lưu giữ tại TTTH.

Boardfax-Quà tặng của GS.TSKH Phạm Hồng Giang

• Phạm Thơm