GS Hans Bergh-Viện công nghệ Hoàng gia Thuỵ Điển thăm và làm việc với trường

Sáng ngày 24/4/2006 tại phòng khách, trường Đại học Thuỷ Lợi đã có buổi làm việc với GS Hans Bergh chuyên gia thuỷ lực, thuỷ điện thuỷ lợi của Viện Công nghệ Hoàng Gia.

GS HANS BERGH VIỆN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA THUỴ ĐIỂN

THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

 


GS Đào Xuân Học tiếp GS Hans Bergh tại phòng khách của trường
Sáng ngày 24/4/2006 tại phòng khách, trường Đại học Thuỷ Lợi đã có buổi làm việc với GS Hans Bergh chuyên gia thuỷ lực, thuỷ điện thuỷ lợi của Viện Công nghệ Hoàng Gia. Về phía Nhà trường có GS.TS Đào Xuân Học - Hiệu trưởng, đại diện văn phòng Dự án Đan Mạch, đại diện Phòng Quản lý khoa học và HTQT, đại diện Khoa Thủy Văn - Môi trường. Sau buổi làm việc tại phòng khách, Đoàn đã đi thăm quan Phòng thí nghệm thuỷ lực, máng sóng thuỷ lực và một số Phòng, ban, khoa trong trường. Trong đó có mô hình Nhà máy Thuỷ điện Sơn La gây ấn tượng sâu sắc nhất với GS Hans Bergh.

GS Hans Bergh đã đến thăm và làm việc với Khoa Thuỷ văn - Môi trường, tiếp GS Hans Bergh có lãnh đạo Khoa, GS.TS Hà Văn Khối và đại diện các bộ môn trong khoa. GS Hans Bergh đã rất quan tâm đến các cống tiêu thoát lũ tại Đồng bằng sông cửu long do GS.TS Hà Văn Khối đề xuất. GS cũng đề nghị Khoa Thuỷ văn - Môi trường xây dựng kiến nghị trao đổi nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Thuỷ lợi   - Khoa Thuỷ văn Môi trường và Viện Công Nghệ Hoàng Gia Thụy Điển.Buổi làm việc của GS Hans Bergh với văn phòng Dự án Đan Mạch, Phòng Quản lý khoa học và HTQT, Khoa Thủy Văn - Môi trường


Cảnh Thuỳ - P7