Hội nghị quán triệt nghị quyết đại hội đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XIV

Sáng ngày 22/3/2006 tại Hội trường T35, Đảng bộ trường Đại học Thuỷ Lợi đã tổ chức Hội nghị: "Quán triệt và thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XIV"

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XIV

PGS.TS. Phạm Xuân Hằng – UVTV Thành ủy trình bày

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Trường tham gia hội nghị

Sáng ngày 22/3/2006 tại Hội trường T35, Đảng bộ trường Đại học Thuỷ Lợi đã tổ chức Hội nghị: “Quán triệt và thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XIV”. Đến dự buổi Hội nghị có GS.TS Đào Xuân Học – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Ngọc Quý Bí thư Đảng uỷ Nhà trường, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trong toàn trường tham gia. Hội nghị đã nghe PGS.TS Phạm Xuân Hằng Uỷ viên thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo quán triệt Nghị quyết XIV Đảng bộ Thành phố Hà Nội. Đồng chí đã nêu rõ những mục tiêu phát triển đến năm 2010: “Thành phố phải chủ động, sáng tạo phát huy tiềm năng, nguồn lực đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, đô thị hoá và hội nhập kinh tế quốc tế; phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội toàn diện, bền vững; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nền tảng vật chất - kỹ thuật và văn hoá của thủ đô XHCN giàu đẹp, văn minh hiện đại; nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; thực hiện vai trò đầu não chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hoá, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế của cả nước”

•         Cảnh Thuỳ (P7)