Một số hình ảnh của đoàn công tác nước ngoài tại ĐH Brescia - Italia

Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt và trao đổi với Hiệu trưởng trường ĐH Brescia, Trưởng khoa Kỹ thuật và với các Giáo sư của Trường. Ngoài ra, đoàn đã đi thăm quan Khu thí nghiệm tổng hợp của khoa Kỹ thuật và Công ty thiết kế, chế tạo thiết bị thủy điện, thủy lợi ATB RIVA CALZONI SpA.

Đoàn công tác nước ngoài tại Italia

Ngày 05/12/05, đoàn công tác nước ngoài của Trường Đại học Thủy lợi do GS.TS Đào Xuân Học – Hiệu trưởng nhà Trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan và làm việc với Trường Đại học Brescia - Italia. Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt và trao đổi với Hiệu trưởng trường ĐH Brescia, Trưởng khoa Kỹ thuật và với các Giáo sư của Trường. Ngoài ra, đoàn đã đi thăm quan Khu thí nghiệm tổng hợp của khoa Kỹ thuật và Công ty thiết kế, chế tạo thiết bị thủy điện, thủy lợi ATB RIVA  CALZONI SpA.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tại Brescia – Italia.

Buổi gặp mặt và trao đổi của đoàn với Hiệu trưởng ĐH Brescia

Làm việc với Trưởng khoa Kỹ thuật ĐH Brescia

Làm việc và trao đổi với các Giáo sư của trường ĐH Brescia và ĐH Bách khoa Milan

Thăm quan Khu thí nghiệm Tổng hợp của khoa Kỹ thuật