Thư ngỏ của Hội Cựu sinh viên Trường ĐH Thủy lợi

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ, để đảm bảo an toàn cho sinh viên, Trường Đại học Thủy lợi cũng như các trường trên toàn quốc đã triển khai việc dạy và học trực tuyến.

Trong quá trình triển khai, qua khảo sát, Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi nhận thấy một bộ phận sinh viên chưa có đầy đủ thiết bị, hạn chế trong việc truy cập Internet do đường truyền Internet nhiều nơi chưa đáp ứng tốt nhất cho việc học tập. Đặc biệt đối với các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, kinh tế eo hẹp, các em đang phải học trực tuyến qua các máy điện thoại di động cũ, với đường truyền không ổn định, hình ảnh, âm thanh bị gián đoạn. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng học tập của các em.

Chính vì vậy, Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi kêu gọi các Chi hội, các Cựu Sinh viên cùng chung tay, hỗ trợ cho các em sinh viên, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thêm các thiết bị, các thẻ Sim có hòa mạng 3G, 4G dung lượng tốt hơn hỗ trợ việc học tập trong đợt dịch bệnh Covid-19 này.

Rất mong nhận được sự chung tay của các chi hội, các anh chị cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi cho hoạt động ý nghĩa này.

Mọi ủng hộ, xin gửi về:

Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi

Số TK: 110002684200 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt nam, Chi nhánh Đống Đa

Hoặc: Văn phòng Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi (P.112 Nhà A1)

175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: VPHoicuuSVDHTL@tlu.edu.vn

Số điện thoại liên hệ: 0908506631 (CV. Hồ Quang Tuấn, phòng Chính trị và Công tác sinh viên)

Chi tiết thư ngỏ xem TẠI ĐÂY