Bổ nhiệm Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ

(TLU) – Sáng 13/1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, PGS.TS Ngô Lê Long – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Khoa học Công nghệ sẽ giữ chức vụ Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ.

Phòng Khoa học Công nghệ là đơn vị quản lý phục vụ có chức năng tham mưu và giúp việc Hiệu trưởng về các mặt công tác:

1. Tổ chức và quản lý công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và sở hữu trí tuệ;
  2. Tổ chức và quản lý công tác thông tin khoa học công nghệ;
  3. Quản lý và điều hành Tạp chí Khoa học kỹ thuật Thủy lợi và Môi trường;
  4. Truyền thông và hợp tác trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đáp ứng nhu cầu công tác và năng lực cán bộ, ngày 13/1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm PGS.TS Ngô Lê Long – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Khoa học Công nghệ sẽ giữ chức vụ Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ.

PGS.TS Ngô Lê Long nhận Quyết định bổ nhiệm

Chủ trì và phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng chúc mừng và cảm ơn PGS.TS Ngô Lê Long đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc chung của Phòng, tham mưu, giúp việc cho Nhà trường.

Giáo sư Hiệu trưởng cũng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của PGS Long trong suốt thời gian qua. Trong tình hình nhiệm vụ mới, đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo Trường mong muốn tân Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ cùng với các thành viên trong đơn vị đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phục vụ cộng đồng.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Cảnh Thái – Phó hiệu trưởng khẳng định, với định hướng trở thành trường nghiên cứu, Nhà trường mong muốn hoạt động khoa học công nghệ tiếp tục được triển khai và đẩy mạnh hơn nữa nhằm tương xứng với thế mạnh của Trường. Phó hiệu trưởng hy vọng, trong cương vị quản lý, PGS.TS Ngô Lê Long sẽ nắm vững các mặt hoạt động khoa học, đoàn kết cùng tập thể, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PGS. TS Nguyễn Cảnh Thái – Phó hiệu trưởng phát biểu

Cũng nhân dịp này, đại diện Công đoàn, các Phòng/ Khoa chức năng trong trường cũng gửi lời chúc mừng tới tân Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ. Tin tưởng, PGS. TS Ngô Lê Long sẽ làm tốt nhiệm vụ quản lý, hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học…

Về phần mình, PGS Long đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể đơn vị đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đây là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân viên chức; đồng thời là động lực để đồng chí cố gắng cống hiến sức mình cho nhiệm vụ phát triển chung của Trường.

Các đơn vị chúc mừng PGS Ngô Lê Long

Hy vọng rằng với chức năng nhiệm vụ mới, năm 2020 sẽ là năm thành công đối với hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng.

Bích Việt