Công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh

(TLU)- Sáng 03/01/2017, tại hội trường 223/Nhà A1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng và bổ nhiệm lại Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế

Trong đợt bổ nhiệm lần này, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi đã ký quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với các chức danh chủ chốt của một số đơn vị trong Trường.

Cụ thể, bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Nghĩa – Phó trưởng Bộ môn Vật lý, Khoa Năng lượng giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng. Bổ nhiệm lại đối với Ths. Phạm Hồng Nga giữ chức vụ Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Nguyễn Quang Kim, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ đến các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Giáo sư nhấn mạnh, đối với các cán bộ nắm giữ cương vị mới, cần thể hiện tốt khả năng của mình, không ngừng học hỏi kinh nghiệm về nghiệp vụ chuyên môn, về các kỹ năng trong xử lý công việc; các cán bộ được bổ nhiệm lại phải tiếp tục phát huy những thế mạnh, thể hiện tốt vai trò của mình trong các hoạt động quản lý, điều hành giúp Nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Cảm ơn sự tin tưởng của các cán bộ, chuyên viên trong các đơn vị, đặc biệt là sự tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ được bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại cũng bày tỏ sự cảm ơn và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới 2017

 

Chúc cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết để công tác tốt, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Thủy lợi.

 

Bích Việt