Thông báo Tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2017

Thông báo về việc tuyển sinh trình độ Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2017

BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỶ LỢI

Số:    1477 /TB-ĐHTL

Hà Nội, ngày 27 tháng 12 năm 2016

Về việc tuyển sinh trình độ Đại học hình thức vừa làm vừa học

Căn cứ quy chế tuyển sinh trình độ Đại học hình thức Vừa làm vừa học, căn cứ quy chế tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy.

Căn cứ công văn số 6300/BGDĐT-GDĐH ngày 27 tháng 12 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyển sinh trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học.

Trường Đại học Thủy lợi thông báo tuyển sinh trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học như sau:

I.   Ngành tuyển sinh

Trường ĐH Thuỷ lợi tổ chức tuyển sinh Đại học năm 2017 hệ Vừa làm vừa học khoá cho các ngành:

1. Kỹ thuật công trình xây dựng;

2. Quản lý xây dựng;

3. Kỹ thuật tài nguyên nước;

4. Kỹ thuật hạ tầng và phát triển nông thôn;

5. Cấp thoát nước;

6. Kế toán;

7. Quản trị kinh doanh;

8. Kỹ thuật trắc địa - bản đồ.

II.   Điều kiện xét tuyển

Trường Đại học Thủy lợi xét tuyển trình độ đại học hệ vừa làm vừa học dựa trên kết quả học tập THPT của thí sinh, điều kiện để xét tuyển như sau:

2.1. Điều kiện xét tuyển

Thí sinh phải có đủ các điều kiện sau:

- Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề.Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT;

- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với những người tàn tật, khuyết tật, tuỳ tình trạng sức khoẻ và yêu cầu của ngành học, hiệu trưởng xem xét, quyết định.

- Có học lực từ trung bình trở lên.

2.2. Nguyên tắc xét tuyển

Điểm xét tuyển bằng điểm trung bình năm cuối cấp cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có). Xét tuyển lần lượt theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp, nếu vượt chỉ tiêu mà có nhiều thí sinh bằng điểm nhau thì ưu tiên kết quả môn Toán năm cuối cấp.

III. Thủ tục và hồ sơ dự tuyển

Thí sinh dự thi phải làm đầy đủ một bộ hồ sơ đăng ký dự thi nộp về Khoa Tại chức. Bộ hồ sơ bao gồm:

1. 01 Phiếu tuyển sinh. Phiếu tuyển sinh phải làm theo mẫu thống nhất do Trường ĐH Thuỷ lợi phát hành.

2. 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TH, Cao đẳng, Đại học;

3. 01 bản sao công chứng học bạ.

4. 01 giấy xác nhận thời gian công tác hoặc làm việc. Giấy xác nhận thời gian công tác đối với thí sinh là cán bộ công nhân viên trong biên chế hoặc hợp đồng dài hạn do Thủ trưởng cơ quan ký và đóng dấu (thí sinh không phải là cán bộ công nhân viên không cần giấy xác nhận này);

5. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

6. 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

7. 03 ảnh màu cỡ (3x4) cm mới chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ, tên, ngày tháng năm sinh của TS;

8. Hai phong bì có dán sẵn tem. Trên phong bì ghi đầy đủ họ, tên và địa chỉ của thí sinh.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong túi Hồ sơ do Trường ĐHTL phát hành. Ngoài bì ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của thí sinh và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ theo qui định.

IV. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển

- Thí sinh mua hồ sơ dự tuyển tại Khoa Tại chức từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 15/01/2017.

- Thí sinh nộp hồ sơ, lệ phí xét tuyển tại Phòng Đào tạo trường ĐH Thuỷ lợi từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 15/01/2017 (Khi nộp hồ sơ, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường chỉ nhận những hồ sơ có đầy đủ giấy tờ hợp lệ).

Thí sinh liên hệ với Khoa Tại chức - Trường ĐH Thuỷ lợi (Phòng 213 nhà A5 - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội), điện thoại liên lạc: 043.564.3108, Fax: 043.564.3109.

Nơi nhận:

- ĐU, BGH(để b/c);

- Website trường;

Lưu: VT, ĐH&SĐH

KT.HIỆU TRƯỞNG

GS.TS Trịnh Minh Thụ

Quy định xét tuyển xem tại ĐÂY