Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng-Trường ĐH Thủy Lợi

GS.TS Đào Xuân Học đại diện ĐU, BGH chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Quang Kim

Chiều ngày 3/4/2006 tại Hội trường T35 đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường Đại học Thuỷ Lợi cho PGS.TS Nguyễn Quang Kim – Phó Giám đốc Cơ sở 2. Đến dự buổi lễ có TS Nguyễn Văn Hiền - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp & PTNT cùng các đồng chí chuyên viên thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT. Về phía Nhà trường có GS.TS Đào Xuân Học - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Trưởng các Bộ môn đến dự. TS Nguyễn Văn Hiền thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp & PTNT công bố Quyết định và trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Quang Kim. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường GS.TS Đào Xuân Học đã tặng hoa cho đồng chí Phó hiệu trưởng mới. Kết thúc buổi lễ PGS.TS Nguyễn Quang Kim – Tân Phó hiệu trưởng phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng nghiệp đã tín nhiệm cao và bầu đồng chí trong cương vị mới, đồng thời cũng bày tỏ quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ GV, CNV thực hiện thành công chiến lược đào tạo và phát triển Nhà trường trong những năm tới. Buổi lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng kết thúc tốt đẹp trong sự phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và sinh viên trong toàn trường.

GS. TS Đào Xuân Học phát biểu khai mạc lễ công bố QĐ bổ nhiệm Th.S Trần Vũ Hợp-Trưởng phòng TCCB dẫn chương trình buổi lễ
Cán bộ lãnh đạo các đơn vị TS. Nguyễn Văn Hiền công bố Quyết định và trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Quang Kim
PGS.TS Nguyễn Quang Kim-Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu
TS. Nguyễn Văn Hiền trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Quang Kim