Công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý

(TLU) – Sáng 18/5, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý.

Theo quyết định, Nhà trường bổ nhiệm GS.TS Phạm Thị Hương Lan, Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu, nguyên Trưởng Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, kiêm Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu; bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu, nguyên Phó trưởng Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, kiêm Phó Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu; Bổ nhiệm lại Bác sĩ Phạm Văn Phong tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Trạm Y tế.

Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đến các viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của các đơn vị Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và Trạm Y tế của Nhà trường.

Đối với GS. TS Phạm Thị Hương Lan, nữ Giáo sư trẻ nhất Trường Đại học Thủy lợi, từng được nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2018, Hiệu trưởng đặc biệt tin tưởng vào kinh nghiệm, năng lực quản lý, lãnh đạo của viên chức; kỳ vọng trong cương vị mới GS. Lan cùng với PGS.TS Hoàng Thanh Tùng sẽ tiếp tục phát huy trí lực, nỗ lực cùng tập thể Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Riêng với Bác sĩ Phạm Văn Phong – Trưởng Trạm Y tế, GS.TS Trịnh Minh Thụ dành nhiều lời cảm ơn khi bác sĩ cùng các y sĩ của Trạm đã luôn tận tụy, hết lòng vì công việc, nhất là đã kịp tham mưu cho Ban Giám hiệu và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Trường trong công tác chủ động phòng chống dịch Covid-19 thời gian vừa qua.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, các viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại dịp này cũng như đại diện Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Trạm Y tế đều bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của Ban Giám hiệu nhà trường, thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý, đào tạo; tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách được giao.

Các đơn vị chúc mừng

Hy vọng các viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đợt này sẽ tiếp tục cùng tập thể đơn vị mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường.

Bích Việt