Gặp mặt Lưu học sinh Lào và Campuchia nhân dịp tết cổ truyền

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc của Lào và Căm pu chia, chiều ngày 13/4/2006 tại Trung tâm dịch vụ đời sống, trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với lưu học sinh Lào và Cam-pu-chia đang học tập tại trường
Gặp mặt Lưu học sinh Lào và Campuchia nhân dịp tết cổ truyền
Té nước trong Tết cổ truyền của dân tộc của Lào và Căm pu chia

 Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc của Lào và Căm pu chia, chiều ngày 13/4/2006 tại Trung tâm dịch vụ đời sống, trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với lưu học sinh Lào và Cam-pu-chia đang học tập tại trường. Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Lê Đình Thành – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Văn Trung – Phó Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị  và toàn thể lưu học sinh đang học tập, nghiên cứu tại trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Đình Thành đã chúc mừng, tặng hoa, gửi lời chúc tết đến toàn thể gia đình các lưu học sinh nhân dịp năm mới và phát biểu thân mật tại buổi gặp mặt.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Thủy lợi đã đào tạo nhiều cán bộ kỹ thuật ở trình độ Đại học, Sau Đại học cho nước bạn Lào và Cam-pu-chia anh em. Nhiều Kỹ sư, Thạc sỹ, Tiến sỹ sau khi được đào tạo đã về phục vụ đất nước và có nhiều người đang làm việc ở những cương vị chủ chốt. Với truyền thống tốt đẹp đó, PGS.TS Lê Đình Thành mong muốn toàn thể lưu học sinh học tập tốt hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau, cùng nhau tiến bộ để đạt được kết quả cao nhất trong quá trình đào tạo.

Thay mặt khối lưu học sinh đang học tập tại trường, Trưởng đoàn lưu học sinh Lào và Trưởng đoàn lưu học sinh Căm-pu-chia đã phát biểu cảm tưởng và nói lên những lời cám ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trong toàn trường đã quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện cho Lưu học sinh được sống, học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Thủy lợi.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí đầm ấm và thắm tình hữu nghị của bữa tiệc chúc mừng năm mới do nhà trường tổ chức.


Cảnh Thùy - P7