Hội nghị cấp ủy 2006

Chiều ngày 23/3/2006 tại Phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Tiến Đức và Hội nghị cấp uỷ 2006

ĐẠI HỌC THỦY LỢI - HỘI NGHỊ CẤP UỶ 2006

Toàn cảnh hội nghị
    Chiều ngày 23/3/2006 tại Phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Hội nghị cấp uỷ 2006. Hội nghị có đồng chí Bí thư Đảng uỷ PGS.TS Phạm Ngọc Quý; đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh; đồng chí Hiệu trưởng GS.TS Đào Xuân Học cùng các đồng chí Đảng uỷ viên trường; Uỷ viên các ban của Đảng uỷ; Đảng uỷ viên các khoa Cơ sở 2 và toàn thể Ban chi uỷ các chi bộ tới dự. Hội nghị diễn ra với 2 nội dung:

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Tiến Đức. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ  PGS.TS Phạm Ngọc Quý được uỷ quyền của Thành uỷ đã trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Tiến Đức.

Hội nghị cấp uỷ năm 2006 đã nghe đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh báo cáo Công tác Đảng  năm 2005 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ năm 2006: “Thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị; Đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng tốt; Đẩy mạnh công tác tổ chức cán bộ; Đẩy mạnh công tác các đoàn thể quần chúng; Đẩy mạnh công tác xây dựng”. Đây là 5 nhiệm vụ trọng tâm của Công tác Đảng năm 2006 mà Hội nghị đề ra. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Đào Xuân Học đã báo cáo một số vấn đề về đổi mới, phát triển Trường trong những năm tới phù hợp với phát triển xã hội, hội nhập quốc tế và khu vực. Hội nghị đã biểu dương các Chi bộ, Đảng viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2005.
Một số hình ảnh trong hội nghị:

Khai mạc hội nghị
Đ/c Phạm Ngọc Quý-Bí thư Đảng Ủy gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Tiến Đức

• Cảnh Thuỳ (P7)