Ban Giám Hiệu chúc tết các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công nhân viên.

Ngày 6/2/2006, nhân dịp đón xuân mới Bính Tuất 2006, Ban Giám Hiệu gặp mặt và chúc Tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong Trường tại hội trường T45.

Ngày 6/2/2006, nhân dịp đón xuân mới Bính Tuất 2006, Ban Giám Hiệu gặp mặt và chúc Tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường tại hội trường T45.
Mở đầu buổi chúc Tết là các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giáo viên trong Trường biểu diễn, ngay sau các tiết mục văn nghệ thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu GS.TS Đào Xuân Học-Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các đơn vị trong Trường lời  chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng gia đình một năm mới đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, chung sức, chung lòng xây dựng Đại học Thủy lợi ngày càng phát triển.
 Nội dung bài phát biểu:

Kính thưa các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, BGH, các chuyên gia tư vấn, các Cô giáo, Thầy  giáo, cán bộ viên chức và hợp đồng trong toàn trường!

Nhân ngày làm việc đầu xuân Bính Tuất 2006, thay mặt ĐU, BGH tôi xin nhiệt liệt kính chúc toàn thể các các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước, các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ viên chức và hợp đồng trong toàn trường một năm mới: Mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thinh vượng.

Trong năm qua cả trường chúng ta đã tập trung chấn chỉnh nề nếp làm việc, xây dựng chiến lược phát triển của Nhà trường trong 10, 15 năm tới, công việc thực hiện chưa được nhiều, nhưng điều rất quan trọng là hầu hết mọi người trong chúng đều đồng tâm, đồng lòng và đều mong muốn có sự đổi mới, một sự đổi mới thận trọng với những bước đi vững chắc.

Kính thưa Các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ trong toàn trường, để thực hiện chiến lược hoà nhập và xây dựng thương hiệu, chúng ta còn rất nhiều việc phải làm, nhiều thách thức lớn đang chờ đón chúng ta ở phía trước, nhưng với sự quyết tâm, sự chung sức, chung lòng của tất cả mỗi thành viên trong toàn trường, với sự giúp đỡ của các chuyên gia, các tổ chức Quốc tế, của các nước bạn bè, sự quan tâm của các Bộ, ngành, của Đảng và chính phủ chúng tôi tin tưởng rằng, Nhà trường chúng ta sẽ thực hiện được những điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn và kỳ vọng.

Nhân dịp năm mới Thay mặt ĐU, BGH kính chúc các chuyên gia, các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ viên chức, hợp đồng và mỗi gia đình các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mỗi cương vị công tác của mình, chung sức, chung lòng và quyết tâm xây dựng trường ĐH Thuỷ lợi thân yêu của chúng ta ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và Nhà nước đã dành cho chúng ta.

Mừng năm mới,  Khí thế mới, Tư duy mới và Thắng lợi mới'.

Chùm ảnh trong ngày gặp mặt đầu xuân ở ĐH Thuỷ Lợi:


 Thầy hiệu trưởng nâng ly chúc tết CBCNV và GV

Các thầy cô trong Khoa CNTT nâng ly mừng  xuân mới

 

Các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Trường Các thầy giáo, cô giáo tham dự buổi gặp mặt đầu xuân
Tiết mục văn nghệ "Mùa xuân đầu tiên" của cán bộ, giáo viên Khoa C, Khoa Q Đại biểu 
Tiết mục văn nghệ của giáo viên, sinh viên Khoa C, Khoa Q GS.TS Đào Xuân Học đọc lời chúc mừng đầu xuân
 Ban Giám Hiệu "lì xì" nhân dịp năm mới PGS.TS Vũ Thanh Te 
 Ai cũng vui vì nhận được sự quan tâm của Đảng Ủy, BGH  
 Các thầy, cô giáo nhận "lì xì" trong những ngày đầu năm  Hiệu trưởng mừng tuổi nhân dịp năm mới
PGS.TS Phạm Ngọc Quý PGS.TS Lê Đình Thành 
Nụ cười xuân
(nụ cười có thể dùng làm biểu tượng thu hút khách du lịch)
 Hiệu Trưởng chúc Tết cán bộ, giáo viên nữ
Các thầy, cô giáo Khoa CNTT  Hiệu trưởng chúc Tết lãnh đạo Khoa Sau Đại học, Khoa Kinh tế
Từ trái qua phải: TS Nguyễn Bá Uân-Trưởng Khoa K, GS.TS Đào Xuân Học-Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Văn Ước-Phó Trưởng Khoa SĐH và TS. Ngô Thanh Vân  PGS.TS Lê Đình Thành chúc mừng các thầy cô giáo Khoa M
 
PGS.TS Phạm Ngọc Quý nâng ly chúc mừng Đoàn Thanh niên cộng sản HCM PGS.TS Đõ Văn Hứa-nguyên Phó Hiệu Trưởng nhà Trường (ngoài cùng, bên trái) 
Lần đầu tiên được khoác tay  Cán bộ phòng Hành chính Tổng hợp
  •   Phan Thanh Huy, Tạ Anh Tuấn và Đoàn Việt Hưng thực hiện